Thủ thuật máy tính
Website vungoctuan.vn là một trang blog chia sẻ các bài viết, bài hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Tài trợ

Tài trợ

Hướng dẫn Activate Theme Rehub mới nhất

0 1.269
Các tính năng REHub xây dựng dựa trên rất nhiều plugins chất lượng như Content EGG, Dokan, S2Member, WooSidebars, BuddyPress, bbPress, Easy Digital Download, WPML…chúng ta có thể dùng các phiên bản free hoặc pro của các plugins này với REHub, hoàn toàn tương thích và mượt mà và các bạn thoải mái sử dụng [...]

Các tính năng REHub xây dựng dựa trên rất nhiều plugins chất lượng như Content EGG, Dokan, S2Member, WooSidebars, BuddyPress, bbPress, Easy Digital Download, WPML…chúng ta có thể dùng các phiên bản free hoặc pro của các plugins này với REHub, hoàn toàn tương thích và mượt mà và các bạn thoải mái sử dụng import demo về chỉnh sửa lại cho phù hợp nhé?

Hướng dẫn Activate bản quyền Theme Rehub – Demo Import thoải mái

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn kích hoạt – Activate bản quyền Theme Rehub – Import Demo thoải mái mà không cần phải mua license key, cũng không cần crack, không dùng bản nulled nhé mọi người. Vừa an toàn, mà vẫn được miễn phí, tha hồ mà dùng.

Mình không khuyến khích các bạn làm theo cách này, nếu bạn nào có điều kiện thì nên mua để ủng hộ tác giả, còn bạn nào không đủ điều kiện thì thôi lại theo mình làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt nhé.

Đầu tiên, các bạn thêm đoạn này vào function.php

Mở file rehub-theme\admin\screens\plugins.php  (Nên sửa bằng Notepad++)
Tìm (Crtl + F)

Thay thế bằng:

Mở file rehub-theme\admin\screens\lhelper.php. File này mình có sửa sẳn, bạn có thể tải về tại đây nha

Tải file lhelper.php

Tìm

Thay thế bằng:
$http_status = 200;
Tìm tiếp

Thay thế bằng:

hoặc

Ngoài ra để có thể tải được plugins, thì tiếp tục tìm

Thay thế bằng

Vậy là xong, hãy vào ReHub -> Registration điền bất kỳ để kiểm tra thành quả.

Activate bản quyền Theme Rehub
5/5 (có 8 bình chọn)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.