Thủ thuật máy tính
Website vungoctuan.vn là một trang blog chia sẻ các bài viết, bài hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Làm thế nào để khôi phục Font chữ mặc định như lúc đầu trên Mac OSX

Khi bạn cài đặt font chữ mới vào máy Mac nhưng sau một thời gian sử dụng bị lỗi font hoặc font chữ quá nhiều bạn không sử dụng đến chúng. Muốn xoá, lựa chọn lại font hoặc khôi phục lại font chữ mặc định ban đầu khi mua máy Mac để giải phóng dung lượng ổ cứng máy Mac.

0 1.491

Cách khôi phục font chữ mặc định như ban đầu như sau:

Nếu bạn đã cài đặt font chữ vào máy Mac chắc chắn bạn đã biết ứng dụng Font Book trong Mac OSX. Chúng ta hãy mở Font Book lên “Mở Spotlight Seach lên bằng phím tắt Command + Space gõ Font Book”sau đó vàoFile > Restore Standard Fonts…

Sau đó nhập mật khẩu để tiến hànhRestore Font. Lúc này Font Book tiến hành khôi phục các font chữ chuẩn trên Mac OSX và các font bạn cài mới vào Mac sẽ được di chuyển vào một folder có tên là Font (Removed).

Bây giờ bạn bạn vào Font Book và tìm tớiFolder (Removed)tìm lại các font mà bạn không muốn xoá kéo thả ra ngoài folder này. Sau đó bạn tiến hành xoá Folder (Removed) để giải phóng dung lượng ổ đĩa cứng.

5/5 (có 92 bình chọn)

Tài trợ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.

📣 Rút gọn link, bọc link, fake link AFFILIATE miễn phí -> //rutgon.com.vn