Học sinh lớp 12 viết nhiều ứng dụng cho kho Google Play

244

Trần Lê Duy, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, đã viết thành công nhiều lập trình ứng dụng thiết thực trong học tập.

Không chỉ có các công trình thành công, học sinh Trần Lê Duy còn lập nhiều phần mềm giải toán, phần mềm máy tính đa năng được đưa vào kho Google Play. Những phần mềm này có hơn 3.000 lượt tải về mỗi ngày, đem lại cho em nguồn thu nhập 1.500 USD/tháng.

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng phần mềm máy tính đa năng của Duy ra đời sau nhiều nỗ lực nghiên cứu trong thời gian dài. Phần mềm này cho phép người dùng giải phương trình, hệ phương trình từ đơn giản đến phức tạp, vẽ đồ thị hàm số 2D, 3D, hình học một cách nhanh chóng.

Duy cũng là tác giả phần mềm giúp người dùng học Pascal trên điện thoại di động. Với ứng dụng này, người dùng Pascal, nhất là sinh viên năm thứ nhất ngành công nghệ thông tin, có thể thực hành các bài lập trình cơ bản mà không cần sử dụng máy tính. Những phần mềm của Duy đã được hơn 10 giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

CẢM ƠN


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Chia sẻ và để lại bình luận nếu bài viết này có ích nhé.
Muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0909.373.345 nhé 🙂

momo

Thiết kế website chuẩn SEO - Tự thiết kế Website - Thiết kế in ấn gia công sau in - In nhanh giá rẻ - Khóa học Online - Đánh giá Hosting - Nội thất ô tô - Nam Phát Auto - Bọc ghế ô tô

Để lại một câu trả lời