Thủ thuật máy tính
Website vungoctuan.vn là một trang blog chia sẻ các bài viết, bài hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Giao dịch ngân hàng theo cách mới cực kool

0 705
Giao dịch ngân hàng siêu tốc

Bạn đã từng loay hoay sắp xếp công việc và thời gian vàng ngọc, thậm chí phải xin phép sếp cho về sớm, để có thể có mặt ở phòng giao dịch ngân hàng trước khi đóng cửa lúc 4h chiều? Bạn đã từng đứng lên, ngồi xuống, đi lại, ngước mắt nhìn con số màu đỏ nhấp nháy bên trên quầy, 15 – 20 phút hay lâu hơn nữa… để đến lượt mình chuyển tiền hay mở tài khoản tiết kiệm? Giờ đây, với kênh giao dịch MB Facebook Fanpage, các khách hàng có tài khoản Facebook có thể thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu mà không phải bận tâm lo lắng về thời gian, đi lại.

“Thật bất ngờ khi mình có thể nhanh chóng xem số dư, chuyển tiền chỉ trong vòng vài phút, ngay khi đang “tám chuyện” với bạn bè trên Facebook! Giao dịch theo cách này quả là siêu tốc” – Ngọc Anh (26 tuổi), một bạn trẻ mới làm quen với kênh giao dịch MB Facebook Fanpage chia sẻ.

Tài trợ

Là ứng dụng công nghệ số cực hiện đại hiện nay, trang MB Facebook Fanpage là kênh giao dịch mới lạ được MB cho ra mắt đầu tháng 10 vừa qua, với nhân vật đại diện là chú ong eMBee. Chỉ cần có tài khoản Facebook, ngay tại nhà, tại công sở hoặc bất kỳ nơi nào, với một thiết bị công nghệ có kết nối internet để vào được Facebook, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nhiều giao dịch hữu ích hàng ngày.

Ví dụ như, để xem số dự tài khoản, bạn chỉ cần chat với eMBee bằng tin nhắn “Số dư tài khoản”, ngay lập tức thông tin về số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị. Với một tin nhắn chat “Chuyển khoản”, các thông tin cần thiết và quy trình chuyển khoản sẽ xuất hiện đầy đủ trong cửa sổ chat mà không đòi hỏi bạn phải mở thêm một giao diện nào khác. Chưa dừng ở đó, MB Facebook Fanpage còn giúp các khách hàng mở tài khoản tiết kiệm, theo dõi tài khoản, mua bảo hiểm, mua chứng chỉ quỹ, thanh toán các khoản vay cũng theo cách siêu đơn giản và siêu tốc độ này.

Giao dịch ngân hàng theo cách mới cực kool - Ảnh 2.

 

Hàng vạn “like” cho kênh giao dịch mới

Xấp xỉ 30 ngàn lượt like và hơn 10 ngàn lượt inbox chỉ trong một tháng đầu tiên từ khi ra mắt đã cho thấy sức hấp dẫn đặc biệt của MB Facebook Fanpage. Kênh giao dịch mới mẻ này của MB được xem là một bước đột phá, khi không cần cài đặt app, không cần thực hiện nhiều thao tác, cũng không cần ký quá nhiều giấy tờ, thủ tục… Khách hàng, đặc biệt là giới trẻ không chỉ tiết kiệm thời gian tối đa mà còn cảm thấy rất thú vị với kênh giao dịch này.

Giao dịch ngân hàng theo cách mới cực kool - Ảnh 3.

 

Bắt đầu like trang fanpage của MB một tháng trước đây, Quỳnh Trân (25 tuổi) đã quen với cách giao dịch mới, cho biết:

“Mới lập gia đình, cuộc sống thay đổi rất nhiều khi mình phải dành ra nhiều thời gian để chăm sóc gia đình riêng. Thật may mắn nay đã có kênh giao dịch qua Facebook của MB, mình có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức khi muốn giao dịch ngân hàng”.

Còn Tuấn Anh (25 tuổi) – fan mới của MB Facebook Fanpage, tỏ ra rất thích thú với giao diện tương tác của trang này: “Khi muốn xem số dư, chuyển khoản… mình chỉ cần chat với chú ong eMBee như với một người bạn. Thật khác với cách giao dịch khô khan chỉ có con số và bảng biểu. Mình “thả tim” cho kênh giao dịch mới mẻ và độc đáo này!”.

Dành cho đối tượng khách hàng yêu chuộng các phương thức giao dịch hiện đại, mới lạ, yêu công nghệ, MB Facebook Fanpage hứa hẹn sẽ còn thu hút đông đảo lượng người sử dụng trong thời gian tới.

Hãy cùng trải nghiệm kênh giao dịch mới MB Facebook Fanpage tại www.facebook.com/VietnamMBBank.

Nhân dịp ra mắt kênh giao dịch qua Facebook, MB tài trợ tổ chức đại lễ hội âm nhạc mang tên eMBee – Music Connection tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 9/12 tới, với sự xuất hiện của huyền thoại âm nhạc điện tử đình đám thế giới Tiësto. Dễ dàng mua 1 cặp vé tham dự đại nhạc hội trên MB Facebook Fanpage và nhận ưu đãi khủng với chiết khấu đến 220.000 đồng trên giá vé gốc 770.000 đồng.
5/5 (có 6 bình chọn)

Tài trợ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.

📣 Rút gọn link, bọc link, fake link AFFILIATE miễn phí -> //rutgon.com.vn