Thủ thuật máy tính
Website vungoctuan.vn là một trang blog chia sẻ các bài viết, bài hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Đã có thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

0 620

Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn trên Messenger cho người dùng tại Việt Nam.

Tính năng “unsend” (thu hồi tin nhắn) trên Messenger được phát hiện lần đầu tiên vào hồi tháng 4-2018, tuy nhiên, nó chỉ mới được thử nghiệm trên một nhóm người dùng nhất định vào tháng 10 năm ngoái.

Theo đó người dùng sẽ có tùy chọn remove tin nhắn trong vòng 10 phút sau khi gửi. Nếu đoạn chat đã được gửi quá lâu thì tùy chọn này không còn tác dụng.

Tài trợ

Khi thu hồi tin nhắn thì Messenger cũng có thông báo về đoạn tin nhắn đó. Chúng ta có thể thu lại các tin đã gửi riêng, tin trong nhóm chat, ảnh, video link, file chia sẻ,… Như vậy bên cạnh việc xóa tin nhắn như trước đây, thì hiện tại bạn có thêm tùy chọn thu hồi tin nhắn đã gửi.

Facebook Messenger vẫn đang tập trung nguồn lực để thiết kế lại giao diện người dùng bao gồm bổ sung chế độ ban đêm, đơn giản hóa mọi thứ với ít tab (thẻ), thêm màu sắc khi trò chuyện… Với hơn 1,3 tỉ người sử dụng, Facebook Messenger hiện đang là nền tảng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới.

Để thu hồi tin nhắn, bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất. Sau đó, mở cửa sổ trò chuyện tương ứng, nhấn im lên tin nhắn cần thu hồi và chọn Remove (gỡ) > Remove for everyone (gỡ tin nhắn đối với mọi người). Lưu ý, bạn chỉ có thể thu hồi tin nhắn, hình ảnh khi người khác chưa xem nội dung.

Đối với những tin nhắn, hình ảnh đã được thu hồi, Messenger sẽ hiển thị một thông báo nhỏ trong cửa sổ trò chuyện. Theo ghi nhận, hiện tại tính năng thu hồi tin nhắn đã có sẵn tại Việt Nam, tương thích với các thiết bị Android và iOS.

5/5 (có 19 bình chọn)

Tài trợ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.

📣 Rút gọn link, bọc link, fake link AFFILIATE miễn phí -> //rutgon.com.vn