Thủ thuật máy tính
Website vungoctuan.vn là một trang blog chia sẻ các bài viết, bài hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Top phần mềm scan ảnh và tài liệu thần tốc trên smartphone hữu ích cho dân văn phòng

0 1.262

Với những ứng dụng phần mềm scan ảnh bên dưới, người dùng dễ dàng biến smartphone công cụ sao chép thần tốc, nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn đầy chất lượng khi cần.

 1. CamScanner hỗ trợ iOS và Android

  Chi tiết: Hướng dẫn scan tài liệu trên iOS/Android bằng ứng dụng CamScanner

  Là ứng dụng phần mềm scan ảnhgiúp biến smartphone thành máy copy nhanh chóng, tương thích với nhiều hệ điều hành khi có thể quét các loại tài liệu qua kỹ thuật OCR giống Office Lens.

  Ngoài ra, CamScanner có một số tính năng khác như chia sẻ tập tin qua email, mạng xã hội dưới định dạng JPEG và PDF.

  Kỹ năng sắp xếp quản lý công việc và thời gian một cách hợp lý là một trong những kỹ năng quyết định một người có thể chạm đến đỉnh cao thành công hay không.

  Ứng dụng còn có thể chỉnh sửa nâng cao qua các chú thích, mật mã bảo vệ và có thể đồng bộ đa nền tảng, tìm kiếm từ khóa.

  Nếu dùng bản trả phí sẽ có thêm một số hỗ trợ như cho phép cộng tác, ghép tập tin nhiều trang, tự động tải lên Google Drive, Evernote và các dịch vụ sao lưu đám mây.

 2. Office Lens hỗ trợ iOS và Android

  Chi tiết: Office Lens – ứng dụng hỗ trợ scan tài liệu bằng điện thoại.

  Được phát triển bởi Microsoft, Office Lens làphần mềm scan ảnh nhỏ gọn và tiện lợivới thao tác xử lý linh hoạt với nhiều tính năng tiện dụng.

  Sử dụng kỹ thuật OCR (Optical Character Recognition) để nhận diện văn bản viết tay hoặc văn bản in.

  Office Lens - ứng dụng hỗ trợ scan tài liệu bằng điện thoại
  Office Lens – ứng dụng hỗ trợ scan tài liệu bằng điện thoại

  Office Lens cho phép người dùng tìm kiếm, sao chép và chỉnh sửa đồng thời có khả năng cắt gọn, chỉnh ảnh sáng lóa.

  Người dùng có thể lưu ảnh qua Onenote hoặc OneDrive và chuyển đổi chúng thành định dạng khác như Word, PowerPoint hoặc PDF.

 3. Scanbot Scanner hỗ trợ iOS và Android

  Scanbot được tích hợp thêm khả năng quét mã vạch và QR, người dùng có thể quét mọi văn bản và tập tin được lưu dưới dạng JPG hoặc PDF.

  Bạn có thể kết nối nhiều dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive, OneDrive và Box hoặc kết nối với Evernote, Slack, Todoist.

  Nó hỗ trợ mật khẩu bảo vệ, tự động đăng tải, bạn cũng có thể mua để dùng ứng dụng trả phí.

 4. PhotoScan hỗ trợ trên iOS và Android

  phần mềm biến smartphone thành máy scan ảnh chuyên dụngdo Google phát triển, giúp người dùng lưu ảnh kỹ thuật số và chia sẻ dễ dàng hơn.

  Tiện ích này sử dụng các thuật toán và kỹ thuật xử lý hình ảnh để loại bỏ ánh sáng chói gây ra bởi đèn flash, đồng thời phát hiện để loại bỏ những vết cong trên ảnh.

  Người dùng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng tương tự được đánh giá cao như Adobe Scan, Tiny Scanner, Evernote Scannable…

5/5 (có 27 bình chọn)

Tài trợ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.

📣 Rút gọn link, bọc link, fake link AFFILIATE miễn phí -> //rutgon.com.vn