Hướng dẫn sử dụng Loa và Tai nghe Cùng lúc trên máy tính

176

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng loa và tai nghe đồng thời trong Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 1: Kết nối tai nghe với máy tính và đảm bảo rằng loa cũng được kết nối.

Bước 2: Kích chuột phải vào trên biểu tượng volume trong thanh tác vụ và sau đó nhấp vào tùy chọn Sounds để mở hộp thoại Sounds. Và nếu biểu tượng Volume không xuất hiện trong khay hệ thống của thanh tác vụ, hãy tham khảo chỉnh sửa của chúng tôi để mất tích biểu tượng trong hướng dẫn Windows 10.

use speaker and headphone at the same time in Windows 10 step1Bước 3: Trong tab Playback , nhấp chuột phải vào loa của bạn và sau đó nhấp vào Set as Default Device để đặt mặc định. Nếu tùy chọn Default Device thiếu hoặc màu xám, có thể vì loa đã là thiết bị âm thanh mặc định trên máy tính của bạn và bạn có thể bỏ qua bước tiếp theo.

use speaker and headphone at the same time in Windows 10 step2Ngoài ra, bạn sẽ thấy mục Default Device ngay bên dưới thiết bị như thể hiện trong hình ở trên.

use speaker and headphone at the same time in Windows 10 step3Bước 4: Chuyển sang tab Recording bằng cách nhấp vào giống nhau.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào micrô hoặc Stereo Mix và nhấp vào Properties .

use speaker and headphone at the same time in Windows 10 step4Bước 6: Nhấp vào tab Listen . Ở đây, đánh dấu vào hộp có nhãn Listen to this device . Chọn headphone của bạn từ hộp thoại thả xuống Playback through this device .

use speaker and headphone at the same time in Windows 10 step6Bước 7: Nhấp vào nút Apply . Âm thanh sẽ đến từ tai nghe cũng như loa của bạn.

Nếu cả tai nghe và loa không chơi âm thanh cùng một lúc, hãy kiểm tra xem bạn đã thiết lập Speaker làm thiết bị mặc định (và không phải thiết bị communication mặc định).

Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!

CẢM ƠN


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Chia sẻ và để lại bình luận nếu bài viết này có ích nhé.
Muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0909.373.345 nhé 🙂

momo

Thiết kế website chuẩn SEO - Tự thiết kế Website - Thiết kế in ấn gia công sau in - In nhanh giá rẻ - Khóa học Online - Đánh giá Hosting - Nội thất ô tô - Nam Phát Auto - Bọc ghế ô tô

Để lại một câu trả lời