Take a fresh look at your lifestyle.

Hướng dẫn khắc phục lỗi ‘Application Blocked by security settings’ khi khai báo thuế

Application Blocked by security settings là một lỗi rất thường gặp khi khai báo thuế. Nếu bạn đang gặp lỗi này và không biết phải xử lý như thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

0 800
Lỗi “Application Blocked by security settings” rất thường gặp khi khai báo thuế trên iHTKK và Tax24. Và đồng nghiệp của tôi đã không phải ngoại lệ khi thực hiện thao tác đăng ký số. Nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này nằm ở Java mà nếu bạn không có ít kiến thức về công nghệ thông tin sẽ vô cùng bối rối nếu gặp phải. Tôi đã xử lý vấn đề này thành công, và xin phép được chia sẻ lại kiến thức này với những ai chưa biết cách xử lý.
Lưu ý: Cách này tôi đã thực hiện thành công trên cả Win7 và WinXP.

Bước 1: Truy cập Java Control Panel

Đầu tiên, bạn vào Start -> All Programs -> Java -> Configure Java -> Cửa sổ Java Control Panel xuất hiện như hình dưới đây:

Bước 2: Hiệu chỉnh

Chọn Tab Security và click vào nút Edit Site List… như hình ảnh bên dưới (vùng khoanh đỏ). Sau đó, bạn click vào nút Add và nhập đường dẫn của trang đang gặp sự cố, để thêm trang khác bạn click vào Add để tiếp tục, ở đây tôi lần lượt nhập 2 trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn và http://tax24.com.vn. Click OK để hoàn tất.

Bước 3: Quay trở lại trình duyệt truy cập vào các trang bị lỗi và xem kết quả

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã khắc phục được lỗi “Application Blocked by security settings” rồi đấy.
Hãy like & share bài viết nếu bạn bạn thấy hữu ích.
Chúc các bạn thành công
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.