Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone

181

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook về điện thoại iPhone của mình rất nhanh và đơn giản, đặc biệt là còn có thể lưu trực tiếp vào Thư viện của iPhone.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 1: Cài đặt MyMedia

Các bạn tải ứng dụng MyMedia cho iPhone tại đây. Đây là một ứng dụng với chức năng chính là Quản lý file trên iPhone, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tải các video, nhạc, hình ảnh mà mình thích về máy.

Bước 2: Lấy link video facebook

Các bạn mở ứng dụng Facebook, mở video mà bạn muốn tải về, tiếp tục nhấn vào Chia sẻ (1) > Tùy chọn khác (2) > Sao chép liên kết (3).

Lay link video facebook

Bước 3:

Các bạn mở ứng dụng MyMedia vừa tải ở bước 1, tại Tab Browser các bạn truy cập vào trang web: www.savefrom.net (1), sau đó dán link video vừa sao chép vào mục Enter the URL bằng cách nhấn giữ và chọn Dán (2). Đợi vài giây để phần mềm load video đó (3). Sau đó nhấn giữ Download (4) 

Copy link vao MyMedia

Chú ý: Các bạn không bấm vào Download mà Nhấn và Giữ nút Download, một hộp thoại mới sẽ hiện ra các bạn bấm vào Download File (1) và đặt tên cho video để tải về (2), quá trình tải về sẽ hiển thị ở màn hình tiếp theo (3)

Tai videojpg

Bước 4: Lưu video vào bộ sưu tậm của iPhone

Sau khi tải xong để lưu video vào Bộ sưu tập ảnh, các bạn vào tab Media, chọn video vừa tải về và bấm vào Save to Camera Roll là xong, bây giờ bạn có thể xem video thoải mái ngay trong bộ sưu tập rồi đó.

Tai video ve bo suu tap

Kết:

Trên đây là cách để tải video facebook về iPhone, nếu bạn có cách nào khác thì hãy chia sẻ với mọi người bằng cách bình luận phía dưới nhé.

LƯU Ý: ở bước số 3 nếu nhấn không Nhấn và Giữ nút Download mà nhấn trực tiếp Download, phần mềm sẽ tự động nhảy ra 1 tab mới (1) với nội dung quảng cáo và tải về file lạ không mong muốn. Trường hợp vậy các bạn từ chối download (2) và đóng Tab mới này để trở về tab savefrom.net (3) (4)

Luu y

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

CẢM ƠN


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Chia sẻ và để lại bình luận nếu bài viết này có ích nhé.
Muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0909.373.345 nhé 🙂

momo

Thiết kế website chuẩn SEO - Tự thiết kế Website - Thiết kế in ấn gia công sau in - In nhanh giá rẻ - Khóa học Online - Đánh giá Hosting - Nội thất ô tô - Nam Phát Auto - Bọc ghế ô tô

1 BÌNH LUẬN

  1. Tôi thấy các web trên down rất chậm và nhiều quảng cáo.
    Sau khi tìm được https:// snapsave.app tôi chỉ dùng web này vì nó nhanh hơn rất nhiều, download được cả video 4K

Để lại một câu trả lời