Top 6 ứng dụng học online, họp trực tuyến phổ biến nhất 2020

110

Làm việc và học tập trực tuyến đang là sự lựa chọn của rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại. Việc sử dụng các công cụ họp và học trực tuyến cũng đẹp lại rất nhiều lợi ích. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này với top 6 ứng dụng được yêu thích nhất trong năm 2020 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

1. Skype

skype 4 pts

– Nền tảng hỗ trợ: Windows 7 trở lên và Mac OS X- Dung lượng: 66.7 MB- Link tải xuống: tại đây

Skype là một ứng dụng phổ biến để học tập cũng như họp online hiệu quả và dễ dàng sử dụng, bạn có thể chat, thực hiện cuộc gọi video miễn phí, chia sẻ màn hình, gửi tệp đến nhiều người một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, Skype cũng cho phép người dùng đặt mật khẩu cho phòng chat để đảm bảo tính bảo mật cao. Tuy nhiên, phiên bản Skype thông thường giới hạn tối đa 25 người tham gia. Với phiên bản Skype For Business được phát triển riêng cho doanh nghiệp, bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tuyến với số người tham dự lên đến 250 người.

2. Google Hangouts Meet

gg meet pts

– Nền tảng hỗ trợ: iOS và Android

Google Hangouts Meet hoặc Google Meet là phiên bản nâng cấp của Google Hangouts hỗ trợ 250 người tham gia vào cuộc gọi không giới hạn thời gian. Với các chức năng thông thường như chat, gọi trực tuyến, gọi video thì Google Meet có chức năng ghi hình và lưu trữ trên Google Drive giúp bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, công cụ còn cho phép người dùng đặt lịch trên Google Calendar và mời người khác tham gia chỉ với một cú nhấp chuột.

3. Zoom

zoom pts

– Nền tảng hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS, Android
– Dung lượng: 10.8 MB
– Link tải xuống: tại đây

Zoom giúp người dùng tổ chức các cuộc họp, hội thảo hoặc học trực tuyến một cách đơn giản và cung cấp phiên bản miễn phí. Người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi, chia sẻ tệp âm thanh, hình ảnh, văn bản và chia sẻ màn hình. Đáng chú ý hơn là ứng dụng còn hỗ trợ HD video tạo nên một lợi thế cho việc họp hội nghị.

Lưu ý: Zoom được nhiều quốc gia và các tổ chức khuyến cáo/cấm sử dụng vì lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin.

4. Microsoft Teams

microsoft teams pts

– Nền tảng hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS, Android

– Link tải xuống: tại đây

Microsoft Teams là một ứng dụng doanh nghiệp của Office 365. Để tiết kiệm thời gian và rút ngắn bước thao tác, người dùng có thể truy cập nhanh vào Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Hơn nữa, vượt qua mong đợi hỗ trợ trong các cuộc họp và tổ chức lớp học trực tuyến, Teams còn có chức năng của một công cụ giao tiếp hiện đại như sử dụng gifs, biểu tượng cảm xúc, likes và xem trước liên kết.

5. GoToMeeting

gotomeeting pts

– Nền tảng hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS, Android
– Link tải xuống: tại đây

GoToMeeting là sự lựa chọn của nhiều tổ chức bởi tính năng đa dạng của nó. Ngoài thực hiện được các chức năng thiết yếu cho một buổi hội thảo, thảo luận hay học trực tuyến GoToMeeting được trang bị thêm tính năng thay đổi người thuyết trình, người thuyết trình có thể điều khiển chuột và bàn phím của người khác. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cung cấp phiên bản miễn phí tối đa ba người tham dự, nếu muốn tăng số người tham dự bạn phải trả phí hàng tháng.

6. Slack

slack pts

– Nền tảng hỗ trợ: Windows, MacOS, iOS, Android
– Dung lượng: 64.1 MB
– Link tải xuống: Windows tại đây

MacOS tại đây

Slack là ứng dụng phổ biến trên toàn cầu được ưu chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. Đồng thời Slack được tích hợp với GithubHelpscoutTrello và nhiều dịch vụ khác. Điểm hạn chế của ứng dụng này là chỉ có phiên bản miễn phí với cuộc gọi hai người và bản trả phí giới hạn số người tham gia là 15 người.

CẢM ƠN


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Chia sẻ và để lại bình luận nếu bài viết này có ích nhé.
Muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0909.373.345 nhé 🙂

momo

Thiết kế website chuẩn SEO - Tự thiết kế Website - Thiết kế in ấn gia công sau in - In nhanh giá rẻ - Khóa học Online - Đánh giá Hosting - Nội thất ô tô - Nam Phát Auto - Bọc ghế ô tô

Để lại một câu trả lời