Cách thêm lịch World Cup 2018 cho Google, Microsoft và Apple Calendar

World Cup 2018 sẽ chính thức khởi động trong tháng 6 này, tại nước Nga. Bạn có thể thêm lịch thi đấu của các đội tuyển trên các ứng dụng Calendar.

437

Sử dụng Google tìm kiếm

Không cần dùng đến các ứng dụng Calendar (lịch) hỗ trợ, bạn có thể xem ngay lịch thi đấu của các đội tuyển bằng công cụ Google “thần thánh”. Hãy nhập từ khoá World Cup 2018, mọi thông tin về lịch thi đấu sẽ xuất hiện ngay tại trang đầu của kết quả.

Có thể bạn quan tâm:

Bên cạnh đó, bạn có thể xem lịch thi đấu nhanh hơn bằng cách vào đây: Xem lịch thi đấu World Cup 2018.

ảnh

Thêm lịch thi đấu vào Google Calendar

Bên cạnh sử dụng Google tìm kiếm, người dùng có thể dùng ứng dụng xem lịch của Google, để phòng tránh các trường hợp không có dữ liệu mạng để truy cập Google tìm kiếm.

ảnh

Bằng cách tải tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar đã được tạo sẵn, sau đó truy cập Google Calendar trên máy tính để thêm tệp tin vừa tải về vào lịch của bạn.

Chọn dấu + bên cạnh tuỳ chọn Thêm lịch của bạn bè. Sau đó chọn Nhập.

ảnh

Tải lên tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar, và chọn Nhập. Dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ trên tài khoản Google. Do đó sau này bạn có thể xem lại lịch thi đấu vô cùng dễ dàng trên ứng dụng Google Calendar trên Android và iOS.

ảnh

Thêm lịch thi đấu vào Microsoft Calendar trên Windows 10

Tương tự như Google Calendar, bạn cần tải về tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar và truy cập vào Microsoft Calendar, thực hiện đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Nếu Outlook Calendar đang ở chế độ beta thì hãy gạt tắt đi.

ảnh

Bạn sẽ thấy một tuỳ chọn Thêm lịch > Từ tệp.

ảnh

Duyệt và tải lên tệp tin .ics đã được tải về từ trước đó. Và Lưu lại.

ảnh

Thêm lịch thi đấu vào Apple Calendar

Khác với các cách trên, để thêm lịch vào trình xem lịch của Apple, bạn hãy sử dụng iPhone và truy cập đường dẫn này bằng Safari. Sau đó chọn Subscribe to Calendar. Một Popup hiện lên thông báo Đăng ký đối với lịch “Fifa World Cup 2018”, chọn Đăng ký. Bây giờ hãy quay lại ứng dụng lịch để kiểm tra.

ảnh
Như vậy, bạn đã thêm lịch thi đấu World Cup 2018 thành công rồi, cũng khá đơn giản phải không các bạn?
Chúc các bạn thực hiện thành công!

CẢM ƠN


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Chia sẻ và để lại bình luận nếu bài viết này có ích nhé.
Muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0909.373.345 nhé 🙂

momo

Thiết kế website chuẩn SEO - Tự thiết kế Website - Thiết kế in ấn gia công sau in - In nhanh giá rẻ - Khóa học Online - Đánh giá Hosting - Nội thất ô tô - Nam Phát Auto - Bọc ghế ô tô

Để lại một câu trả lời