Thủ thuật máy tính
Website vungoctuan.vn là một trang blog chia sẻ các bài viết, bài hướng dẫn liên quan đến các kiến thức chuyên môn về Công nghệ thông tin.

Cách thêm lịch World Cup 2018 cho Google, Microsoft và Apple Calendar

World Cup 2018 sẽ chính thức khởi động trong tháng 6 này, tại nước Nga. Bạn có thể thêm lịch thi đấu của các đội tuyển trên các ứng dụng Calendar.

0 875

Sử dụng Google tìm kiếm

Không cần dùng đến các ứng dụng Calendar (lịch) hỗ trợ, bạn có thể xem ngay lịch thi đấu của các đội tuyển bằng công cụ Google “thần thánh”. Hãy nhập từ khoáWorld Cup 2018, mọi thông tin về lịch thi đấu sẽ xuất hiện ngay tại trang đầu của kết quả.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem lịch thi đấu nhanh hơn bằng cách vào đây:Xem lịch thi đấu World Cup 2018.

ảnh

Thêm lịch thi đấu vào Google Calendar

Bên cạnh sử dụng Google tìm kiếm, người dùng có thể dùng ứng dụng xem lịch của Google, để phòng tránh các trường hợp không có dữ liệu mạng để truy cập Google tìm kiếm.

ảnh

Bằng cách tải tệp tinFIFA World Cup 2018 Calendarđã được tạo sẵn, sau đó truy cậpGoogle Calendartrên máy tính để thêm tệp tin vừa tải về vào lịch của bạn.

Chọn dấu+bên cạnh tuỳ chọn Thêm lịch của bạn bè. Sau đó chọnNhập.

ảnh

Tải lên tệp tin FIFA World Cup 2018 Calendar, và chọnNhập. Dữ liệu sẽ được tự động đồng bộ trên tài khoản Google. Do đó sau này bạn có thể xem lại lịch thi đấu vô cùng dễ dàng trên ứng dụng Google Calendar trên Android và iOS.

ảnh

Thêm lịch thi đấu vào Microsoft Calendar trên Windows 10

Tương tự như Google Calendar, bạn cần tải về tệp tinFIFA World Cup 2018 Calendarvà truy cập vàoMicrosoft Calendar, thực hiện đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn. Nếu Outlook Calendar đang ở chế độ beta thì hãy gạt tắt đi.

ảnh

Bạn sẽ thấy một tuỳ chọnThêm lịch > Từ tệp.

ảnh

Duyệt và tải lên tệp tin .ics đã được tải về từ trước đó. VàLưulại.

ảnh

Thêm lịch thi đấu vào Apple Calendar

Khác với các cách trên, để thêm lịch vào trình xem lịch của Apple, bạn hãy sử dụng iPhone và truy cậpđường dẫn nàybằng Safari. Sau đó chọnSubscribe to Calendar. Một Popup hiện lên thông báoĐăng ký đối với lịch “Fifa World Cup 2018”, chọnĐăng ký. Bây giờ hãy quay lại ứng dụng lịch để kiểm tra.

ảnh
Như vậy, bạn đã thêm lịch thi đấu World Cup 2018 thành công rồi, cũng khá đơn giản phải không các bạn?
Chúc các bạn thực hiện thành công!
5/5 (có 12 bình chọn)

Tài trợ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ luôn được bảo mật.

📣 Rút gọn link, bọc link, fake link AFFILIATE miễn phí -> //rutgon.com.vn