iPhone X ở Việt Nam là mơ ước, còn ở Brazil lại là cơn ác mộng

404

Mới đây, Apple đã cập nhật thông tin trên website của mình về việc công ty quyết định chính thức phân phối mẫu iPhone X của mình đến các nhà mạng ở những nước Mỹ Latin vào đầu tháng 12 tới đây – cụ thể là 3 nước Columbia (1/12), Chile (7/12) và Brazil (8/12).

Có thể bạn quan tâm:

Tất cả những cửa hàng Apple Store chính hãng ở đây sẽ ngay lập tức nhận được nguồn hàng cung ứng cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, có lẽ không phải ai cũng vui mừng vì tin tức này, đặc biệt là dân tình ở đất nước Nam Mỹ Brazil.

Đơn giản, giá thành của một chiếc iPhone X 64GB – phiên bản “rẻ” nhất – trên đất Brazil đã xuất phát ở mức tương đương hơn 2.150 USD (gần 49 triệu đồng) rồi. Như vậy là còn gấp hơn 2 lần so với cái giá 999 USD gốc ở thị trường Mỹ.

iPhone X ở Việt Nam là mơ ước, còn ở Brazil lại là cơn ác mộng - Ảnh 2.

Đây sẽ là khuôn mặt của những khách hàng tại Brazil?

Đây là kết quả của việc Brazil đánh thuế lên đến 60% cho các mặt hàng nhập khẩu, cộng thêm một số điều luật lao động nghiêm khắc về những ngành hàng liên quan nữa. Như vậy, cũng không quá khó hiểu khi mức giá của iPhone X bỗng nhảy vọt lên cao chót vót như thế.

Dù sao thì cũng có tin vui cho các tín đồ iPhone, khi mà nay thời gian vận chuyển hàng quốc tế đã giảm xuống còn 1-2 tuần, thay vì 5-6 tuần như thời điểm mới ra mắt nữa. Có lẽ tin đồn iPhone X “cháy hàng” hay khó khăn về mặt linh kiện khan hiếm đã hoàn toàn biến mất rồi nhỉ?

CẢM ƠN


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Chia sẻ và để lại bình luận nếu bài viết này có ích nhé.
Muốn mời mình cốc cafe thay lời cảm ơn thì có thể bank MOMO qua số 0909.373.345 nhé 🙂

momo

Thiết kế website chuẩn SEO - Tự thiết kế Website - Thiết kế in ấn gia công sau in - In nhanh giá rẻ - Khóa học Online - Đánh giá Hosting - Nội thất ô tô - Nam Phát Auto - Bọc ghế ô tô

Để lại một câu trả lời